Bắc Ninh: Khai trương cửa hàng Gà rán, khoai lắc Deli – ưu đãi ngập tràn

Sau bao ngày chờ đợi, Gà Rán Deli chính thức khai trương cơ sở mới tại Golden Park, Quế Võ, Bắc Ninh với nhiều ưu đãi ngập tràn.

Gà rán Deli được biết đến là một thương hiệu cung cấp những sản phẩm đồ ăn nhanh an toàn, chất lượng, mang hương vị riêng của Việt Nam tới thực khách. Sự xuất hiện của Gà rán Deli tại trung tâm Golden Park chắc chắn sẽ mang lại một làn gió mới, một không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt, không gian check – in xịn xò và một hương vị gà rán thật sự khó quên 

Có thể nói, Deli là nhà hàng gà đi đầu xu thế khi sử dụng nước sốt , nguyên liệu 100% hương vị Việt Nam, sử dụng nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhờ đó mà uy tín và chất lượng càng được nhiều khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là giới trẻ.

Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh của cửa hàng trong ngày ra mắt nhé:

Deli Golden Park, Bắc Ninh trước giờ mở cửa
Gà ròn truyền thống
Gà sốt cay

Mặc dù được không ít bạn trẻ đánh giá cao, nhưng gà rán Deli vẫn luôn không ngừng phát triển thực đơn, các loại nước sốt cùng các công thức món ăn mới lạ để đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ và các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Tính đến tháng 12 năm 2019, Gà rán Deli đã có hơn 100 cửa hàng nhượng quyền trải dài từ Bắc tới Nam. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Deli mở ra mức ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng gần xa. Đó chính là giảm 30% TOÀN BỘ menu gà trừ gà đặc biệt, thêm vào đó là tặng ngay 1 coca tươi khi khách hàng checkin tại quán trên Instagram hoặc Facebook. Không chỉ vậy, Deli Golden Park Bắc Ninh còn rất nhiều phần quà hấp dẫn nữa đang chờ các bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *