Deli, thương hiệu bắt nguồn từ niềm đam mê và mong muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh. Năm 2017 người sáng lập thương hiệu Deli bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh gà rán, khoai lắc tại một cửa hàng nhỏ theo mô hình đường phố, trải qua hai năm xây dựng và phát triển, năm 2019 thương hiệu Deli chính thức ra đời và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thương hiệu Deli được tạo ra với khát vọng sẽ cung cấp những sản phẩm đồ ăn nhanh an toàn, chất lượng, mang hương vị riêng của Việt Nam tới thực khách, đồng thời chúng tôi cũng muốn chia sẻ một cơ hội kinh doanh bền vững tới những ai đang có nhu cầu khởi nghiệp, muốn trở thành chủ nhân của chính mình, ông chủ của chính mình cùng tham gia vào hệ thống.

Hệ thống các cửa hàng mang thương hiệu Deli đang từng bước phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ cửa hàng nhỏ cho tới các trung tâm thương mại tùy theo nhu cầu và mặt bằng của đối tác.

Thương hiệu Deli sở hữu những công thức và nguyên liệu độc quyền chỉ được chia sẻ và phân phối cho các đối tác trong hệ thống, cùng với chính sách bảo hộ độc quyền trong bán kính 3 km sẽ là một ưu thế tuyệt đối dành cho các đối tác.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với mọi tổ chức, cá nhân trên toàn quốc vì lợi ích và sự thịnh vượng chung

Deli “Vị ngon khó cưỡng”